Giới thiệu

Về innotech việt nam

Được thành lập từ năm 2009, Innotech Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp Giải pháp Phần mềm cho Doanh nghiệp có uy tín tại thị trường Việt Nam và Nhật Bản.
Thế mạnh tạo nên sự khác biệt của Innotech Việt Nam chính là đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao kết hợp với sự sáng tạo và đột phá trong tư duy để tạo ra những giải pháp tối ưu nhất. Đây cũng chính là năng lực cốt lõi cho sự phát triển của Công ty đến thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Innotech Việt Nam đã có những bước phát triển không ngừng về cả LƯỢNG và CHẤT. Chúng tôi tự tin đồng hành cùng các đối tác công nghệ mang tầm quốc tế. Chỗ đứng của Innotech Việt Nam trên thị trường đã được khẳng định bởi những sản phẩm công nghệ giá trị cho các khách hàng trong và ngoài nước cũng như các tập đoàn đa quốc gia.

Dịch vụ phần mềm

Phát triển và Gia công phần mềm
Phát triển sản phẩm phần mềm
Cung cấp nhân lực phát triển phần mềm chuyên nghiệp

Phân phối phần mềm

Phân phối, triển khai các sản phẩm và giải pháp phần mềm của các đối tác quốc tế

Hệ thống tích hợp

Tư vấn và cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống

VÌ SAO DOANH NGHIỆP CHỌN KINGWORK?

  • KINGWORK là sản phẩm của công ty Innotech Việt Nam, hoạt động dựa trên tiêu chuẩn chất lượng 3Q6S của Nhật Bản.

  • Với phương châm hoạt động vì lợi ích khách hàng, công ty luôn đề cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến cho phù hợp với nhu cầu của thị trường.

  • Các chuyên gia tư vấn, đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên thiết kế được tuyển dụng và đào tạo dựa trên các tiêu chuẩn khắc khe.

  • Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng chu đáo, nhiệt tình do đó hơn 80% khách hàng cảm thấy hài lòng và tiếp tục sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của KINGWORK cho các dự án tiếp theo.

  • KINGWORK luôn đề cao tính bảo mật thông tin trong các sản phẩm, dịch vụ cung cấp, tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.